UBND xã Thạch Đỉnh tập huấn kỷ thuật sản xuất nông nghiệp 2018
10:59 19/12/2017

Thạch Đỉnh tổ chức tập huấn ứng dụng khoa học, kỷ thuật vào sản xuất nông nghiệp năm 2018

Thực hiện đề án sản xuất nông nghiệp năm 2018, sáng ngày 19/12/2017 UBND xã phối hợp với Trung tâm ứng dụng khoa học kỷ thuật và bảo vệ cây trồng vật nuôi huyện Thạch Hà tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn về kỷ thuật sản xuất thâm canh trên cây trồng, vật nuôi năm 2018 cho cán bộ và nhân dân trong xã. Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đ/c Ngô Văn Ngọc Bi thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, các đ/c trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã, cùng toàn thể cán bộ cấp xã, cấp thôn và bà con nhân dân.

Đặc biệt sau đợt tập huấn cán bộ và bà con nhân dân sẽ tiếp thu được nhiều kỷ thuật mới ứng dụng vào công tác sản xuất, trong đó giải pháp để nâng cao năng suất và chất lượng Lúa lai B-TE1 là loại lúa được đánh giá là hợp với đất đai thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu ở Thạch Đỉnh hứa hện sẽ cho mùa vàng bội thu.

Lớp tập huấn (ảnh Công Hoa)