Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng quà cho gia đình chính sách
10:43 18/12/2017

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), đại tá Trần Văn Sơn - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn toàn tỉnh.

Đại tá Nguyễn Hữu Thông – Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng thăm, tặng quà gia đình ông Nguyền Văn Hợi ở xã Thạch Đỉnh, có con tàn tật và bản thân mắc bệnh hiểm nghèo

Tại các nơi đến, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ những cống hiến, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến vì độc lập tự do của Tổ quốc của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, các gia đình thân nhân liệt sỹ, đồng thời mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu và cộng đồng học tập, noi theo.

Đề nghị cấp ủy, chính quyền, chỉ huy các đơn vị tiếp tục quan tâm và có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm sóc, giúp đỡ các Bà mẹ Việt nam Anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng thể hiện sự tri ân tới những người đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.